‭01665644007

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI SIÊU THỊ H8

Sieuthih8.vn chấp nhận cho khách hàng đổi/trả lại một hoặc nhiều sản phẩm trong một đơn hàng. Khách hàng có thể nhận lại tiền hoặc chọn sản phẩm khác thay thế trong các trường hợp sau:

Khi có yêu cầu đổi trả lại hàng hóa, khách hàng vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại: 01665644007 hoặc gửi email đến địa chỉ: sieuthih8@gmail.com

I. Những trường hợp được đổi trả hàng hóa:

• Khách hàng đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;

• Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;

• Giao sai sản phẩm cho Khách hàng (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv…);

  • Sản phẩm không đúng với thông tin đã được đưa trên sieuthih8.vn như hình ảnh, màu sắc, thông số kỹ thuật..

II. Qui định về đổi trả hàng hóa 

(Qui định đổi trả hàng hóa áp dụng cho tất cả các sản phẩm tại www.sieuthih8.vn trừ một số sản phẩm đặc biệt được nêu rõ trong phần thông tin sản phẩm của nhà sản xuất hoặc trong quy định về đổi trả hàng hóa của sieuthih8.vn.

1. Khách hàng có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại sieuthih8.vn hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng Siêu thị H8 ở 108 H8 Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

2. Khách hàng còn giữ lại thông tin sản phẩm đã mua của sieuthih8.vn như hóa đơn bán hàng, biên bản giao hàng, phiếu bảo hành sản phẩm (nếu có).

3. Sản phẩm phải còn nguyên tem, mác, nguyên đai nguyên kiện như ban đầu khi khách hàng nhận được hàng. Sản phẩm phải còn đầy đủ phụ kiện như hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành và quà tặng kèm (nếu có).

4. Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, trường hợp sieuthih8.vn phát hiện sản phẩm đã qua sử dụng, chúng tôi có quyền từ chối đổi trả cho khách hàng.

III. Phương thức đổi hàng/hoàn tiền:

1. Phương thức đổi hàng:

Trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm đã mua sang một sản phẩm khác thay thế (có trong quy định về đổi trả hàng hóa), khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh hoặc hotline: 01665644007. Chúng tôi sẽ thực hiện việc đổi hàng cho khách hàng như sau:

a. Đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội: 
Thời gian đổi hàng trong vòng 24h tính từ ngày chúng tôi nhận được thông tin sản phẩm thay thế (xác nhận của khách hàng). Sản phẩm sẽ được nhân viên của chúng tôi hoặc một đơn vị chuyển phát nhanh được chúng tôi ủy quyền chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu mà khách hàng không phải chi trả bất kỳ một khoản chi phí vận chuyển nào.

b. Đối với khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh: 
Thời gian đổi hàng trong vòng 24h tính từ ngày sieuthih8.vn nhận được thông tin sản phẩm thay thế (xác nhận của khách hàng). Sản phẩm sẽ được đơn vị chuyển phát nhanh được sieuthih8.vn ủy quyền chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu mà khách hàng không phải chi trả bất kỳ một khoản chi phí vận chuyển nào.

2. Phương thức hoàn tiền:

Trường hợp quý khách muốn trả lại hàng hóa theo “Qui định đổi trả hàng hóa” của sieuthih8.vn và muốn hoàn lại tiền đã thanh toán cho chúng tôi. Sieuthih8.vn sẽ xác minh lại yêu cầu đổi trả hàng hóa của khách hàng. Nếu sản phẩm của khách hàng phù hợp với “những trường hợp được đổi trả hàng hóa”  theo qui định của sieuthih8.vn, chúng tôi sẽ trả lại số tiền mà khách hàng đã thanh toán mua sản phẩm cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của khách hàng trong vòng 7 – 10 ngày làm việc.

3. Phí đổi trả hàng cho các trường hợp khác

+ Đổi hàng: Sieuthih8.vn hỗ trợ khách hàng đổi miễn phí sang bất kỳ sản phẩm còn bày bán trên gian hàng với giá trị sản phẩm tương đương hoặc lớn hơn (quý khách chỉ trả phí vận chuyển đơn hàng, nếu đổi sang sản phẩm ít tiền hơn, sieuthih8.vn không hỗ trợ hoàn tiền thừa.

+ Trả hàng: Sieuthih8.vn tính phí 25% toàn bộ giá trị sản phẩm (không bao gồm phí vận chuyển) cho đơn hàng trả hàng, nghĩa là khách hàng được hoàn tiền 75% giá trị sản phẩm thông qua tài khoản ngân hàng.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Siêu thị H8 – 108 H8 Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: Mrs Hồng – 01665644007; Mrs Hoa – 0915503388

Email: sieuthih8@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Hangnhap.Giatot.SieuthiH8

Website: www.sieuthih8.vn

Xin chân thành cảm ơn.