‭01665644007

1.000.000 VNĐ

Còn hàng
  • Độ đạm: 11% và 12%
  • Nồng độ cồn: 4,5 % và 5%
  • Nước sản xuất:  Tiệp
  • Dung tích: 500ml
  • Màu sắc: Vàng, đen
  • Quy cách: 20 chai/ thùng

Mô tả sản phẩm

Đặc điểm sản phẩm

  • Bia Steiger được sản xuất từ loại hoa bia và mạch nha tốt nhất theo phương pháp truyền thống với quá trình lên men hai giai đoạn và quá trình ủ bia theo phương pháp lagering trong hầm ủ từ 30 – 45 ngày. Sự hoàn hảo của quy trình nấu bia đã cho ra đời loại bia Pilsner Lager chất lượng cao nhất so với những nhãn hiệu bia cùng loại ở Slovakia. Với các đặc tính nổi trội như mùi thơm đậm đà của hoa bia, nồng độ bia cao, bọt dầy, trong suốt hoàn hảo và hương thơm quyến rũ mang lại sự cảm nhận tinh tế khi thưởng thức.
  • Hương vị vô cùng đậm đà, độc đáo, cực tốt cho hệ tiêu hoá cũng như sức khoẻ do bia được lên men hoàn toàn bằng men vi sinh, giúp bia lưu giữ độ đạm tự nhiên rất cao 12%, khác hẳn với các dòng bia thông thường không hoặc có rất ít độ đạm.
    Bia đã mở ra, nếu chưa uống hết, quý khách có thể đậy kín nắp cất lại vào tủ lạnh, sau 12 tiếng mở lại bia vẫn giữ nguyên hương vị, hoàn toàn không bị đắng hay chua, đó là nét độc đáo rất riêng của Steiger – thương hiệu tồn tại 544 năm qua tại xứ sở bia Tiệp vốn rất nhiều thương hiệu bia nổi tiếng và lâu đời.
  • Bia Steiger dập tắt cơn khát tuyệt vời, với lớp bọt dầy và nồng độc cồn vừa phải, phù hợp sở thích của mọi người, mùi vị dễ chịu, phù hợp sử dụng hàng ngày và cho những dịp lễ hội. Uống bia giúp thải các chất cặn trong thận và có tác dụng điều hòa huyết áp cho cơ thể. Ngoài ra uống bia Steiger có thể giúp bạn chống lại cơn đau tim, ức chế sự lắng đọng của chất béo trong động mạch đồng thời làm giảm nguy cơ đột quỵ bằng cách ngăn chặn các tuyến máu đông.
  • Như những gì người dùng cảm nhận được khi xét mùi hương, khi uống Steiger Premium Lager sẽ cho bạn cảm nhận rõ nét nhất vị của mạch nha. Tiếp đó sẽ là chút vị ngọt thoáng qua dưới tác dụng của mật ong. Và cuối cùng vị đắng sẽ theo người dùng đi xuống tận họng, để lại một chút gì đó nhẹ nhàng trên lưỡi để giúp họ trở nên sảng khoái và tỉnh táo.

Bia Steiger Premium Lager vàng loại 500ml

  • Độ cồn5%
  • 12% độ đậm của malt và đạm thực vật tự nhiên.
  • Màu sắcvàng
  • Mùi hương: Nổi bật là hương mạch nha pha trộn với hoa bia tươi mới. Bên cạnh đó tinh ý một chút sẽ nhận thấy chút hương bơ thoáng qua.
  • Hương vị: Như những gì người dùng cảm nhận được khi xét mùi hương, khi uống Steiger Premium Lager sẽ cho bạn cảm nhận rõ nét nhất vị của mạch nha. Tiếp đó sẽ là chút vị ngọt thoáng qua dưới tác dụng của mật ong. Và cuối cùng vị đắng sẽ theo người dùng đi xuống tận họng, để lại một chút gì đó nhẹ nhàng trên lưỡi để giúp họ trở nên sảng khoái và tỉnh táo.

Bia Steiger Premium Lager đen loại 500ml

  • Độ cồn4,5%
  • 12% độ đậm của malt và đạm thực vật tự nhiên.
  • Màu sắc: Đen, dưới điều kiện ánh sáng tốt sẽ thấy bia có ánh nâu trong đó.
  • Mùi hươngNổi bật trong mùi hương đó chính là đường nâu, thành phần này sẽ gợi lên cho người dùng một cảm giác rất ngọt ngào. Bên cạnh đó, thành phần không thể thiếu phải kể đến mạch nha, nhưng mạch nha được nấu kĩ và nhờ đó thoảng thêm chút mùi hương của ca-ra-men.
  • Hương vị: Cảm nhận về mùi hương ngọt ngào bao nhiêu, hương vị còn thậm chí còn có phần hơn. Hương vị mạch nha kết hợp với đường nâu không chỉ cho hương thơm mà còn kèm theo đó là vị ngọt rất đỗi dễ chịu. Người dùng sẽ cảm thấy vị đắng rất ít, đây được đánh giá là một loại bia rất phù hợp với chị em phụ nữ vì mức độ nhẹ nhàng khi sử dụng.

Lịch sử bia Steiger 

  •  Được xây dựng vào năm 1473 ở vùng Banska Bystrica bởi một đội quân Thiên chúa giáo, nhà máy bia Steiger được coi là nhà máy bia cổ nhất của Slovakia. Lựa chọn để đặt nhà máy bia tại đây được đánh giá là một sự lựa chọn rất thông minh, vì trong suốt những năm qua kể từ khi thành lập, nhà máy tiêu thụ được một lượng bia rất lớn cho những người thợ mỏ trong vùng. Những người thợ mỏ trong vùng thường coi bia Steiger là loại bánh mì ‘lỏng’ và họ uống thứ ‘đồ ăn’ này trong khi làm việc.
  • Từ năm thành lập 1473, nhà máy đã trải qua nhiều lần xây dựng và thay đổi chủ sở hữu. Công việc sản xuất và tiêu thụ bia cùng vì đó mà trải qua nhiều giai đoạn đi lên và xuống. Trong thời kỳ chiến tranh, doanh số bán bia tăng lên đáng kể, tuy nhiên, giai đoạn Đức chiếm đóng trong suốt giai đoạn Thế chiến II, ông Jaroslav Raiman đã bị ám sát và rất nhiều nhân công trong xưởng đã bị bắt. Nhà máy bia Steiger rơi vào một giai đoạn khủng hoảng chưa từng có. Lượng bia tiêu thụ giảm sâu. Nhà máy đã phải rất vất vả mới có thể chèo chống và thậm chí là đã quyết định dừng sản xuất và cho đến tháng 12 năm 1944,khi tình hình có những dấu hiệu khả quan, công việc lại được bắt đầu và  sản lượng bia mới có dấu hiệu tăng trở lại. Trong thời kỳ cộng sản, ngày càng có nhiều người uống bia và đây đánh dấu thời kỳ kinh doanh hoàng kim của nhà máy bia. Trong năm 1958, họ đã bán được tới 280-300 hecta lít bia. Trong những năm tiếp theo, nhà máy tiếp tục đi trên con thuyền kinh doanh của mình, mọi thứ dường như cũng tìm được sự ổn định, doanh số bán hàng cũng theo đó mà tăng lên. Cho đến năm 2006, nhà máy chính thức mang tên Steiger Pivovar và đây cũng là nhãn hiệu của loại bia mà họ cung cấp. Năm 2007, nhà máy bia Stein đã chuyển sản xuất từ Bratislava – thủ đô của Slovakia.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bia steiger Tiệp vàng, nâu chai 500ml”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *